เชลซีปิดดีล 15 ล้านยูโร คว้าตัว คาซาได กองกลางดาวรุ่งอินเตอร์

เชลซีปิดดีล 15 ล้านยูโร คว้าตัว คาซาได กองกลางดาวรุ่งอินเตอร์

ทีม“สิงห์บูล” เชลซี คว้าตัว เชซาเร่ คาซาได กองกลางดาวรุ่งวัย 19 ปีของทีมอินเตอร์ มิลาน มาร่วมทีมได้แล้ว จากการเปิดเผยของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวชื่อดังชาวอิตาเลี่ยน เมื่อวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยทีมเชลซีสามารถปิดดีลคว้าตัว คาซาได มาร่วมทีมได้ที่ค่าตัว 15 ล้านยูโร

เตรียมปั้นดาวรุ่ง! ทีม“สิงห์บูล” เชลซี ปิดดีล 15 ล้านยูโรปาดหน้านีซคว้าตัว คาซาได ร่วมทีม

ทีม“สิงห์บูล” เชลซี

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูด้านตลาดนักเตะเปิดเผยว่าทีม“สิงห์บูล”เชลซี ทีมดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ สามารถคว้าตัว เชซาเร่ คาซาได กองกลางดาวรุ่งวัย 19 ปีของทีมอินเตอร์ มิลาน รองแชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี มาร่วมทีมเชลซีได้แล้ว เมื่อวันพุธที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยทีมเชลซีสามารถปิดดีลปาดหน้าทีมนีซ ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส ที่เล็งจะคว้าตัว คาซาได มาร่วมทีมอยู่ก่อนหน้านี้ไปได้สำเร็จ โดยก่อนหน้านี้ ทีมนีซเคยยื่นข้อเสนอเงินจำนวน 9 ล้านยูโรหรือประมาณ 325 ล้านบาทเพื่อคว้าตัว คาซาได มาร่วมทีมแต่ถูกทางทีมอินเตอร์  ปัดข้อเสนอไป

ทีม“สิงห์บูล” เชลซี

จนในที่สุดเป็นทีมเชลซีที่ปิดดีลคว้าตัว คาซาได มาร่วมทีมได้ที่ค่าตัว 15 ล้านยูโร หรือประมาณ 555 ล้านบาท พร้อมจ่ายโบนัสเพิ่มอีก 5 ล้านยูโรหรือประมาณ 185 ล้านบาทตามเงื่อนไขที่ตกลงกันในอนาคต ซึ่งทาง คาซาได ได้เซ็นสัญญาร่วมทีมเชลซีเป็นระยะเวลา 6 ปีไปจนถึงปี 2028 โดย คาซาได เป็นเด็กปั้นของทีมเยาวชนของเชเซน่า ก่อนย้ายมาอยู่กับทีมอินเตอร์ เมื่อปี 2018 และแม้ยังไม่เคยเล่นให้ชุดใหญ่ของทีมอินเตอร์เลย แต่ผลงานในทีมเยาวชนทำได้ยอดเยี่ยมจนได้รับการจับตาว่าจะเป็นดาวรุ่งอนาคตไกลของวงการฟุตบอลอิตาเลี่ยน

ทีม“สิงห์บูล” เชลซี

เชซาเร่ คาซาได กองกลางตัวใหม่ของทีม“สิงห์บูล”เชลซีจะได้เข้ารับการปั้นจาก โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือของทีมเชลซีเพื่อขึ้นมาเสริมทีมในอนาคตแทนที่ของจอร์จินโญ่และเอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลางตัวเก๋าที่เริ่มโรยาไปเนื่องจากอายุเกิน 30 ปีแล้ว และอย่าพลาด star5566 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่1 เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

เว็บข่าวของคอบอล ที่ได้รวบรวมข่าวสารต่าง ๆ ของเหล่าชาวนักเตะชื่อดังมากมายไว้แล้วที่นี้